Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MÁY CÔNG CỤ PHÚC THẮNG

Đất nước đang trong thời kỳ Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa, sự phát triển của nền kinh tế quốc dân đã có sự đóng góp đáng kể của ngành Điện, ngành Xây dựng cơ bản, ngành Viễn thông, Dịch vụ Thương mại…. Cùng với thời mở cửa của nền kinh tế là quá trình cổ phần hoá các Doanh nghiệp nhà nước, tiến đến nguyên tắc tự do cạnh tranh trong những điều kiện công bằng, bình đẳng như nhau. Theo đó nhiều Công ty phải đổi mới phương pháp tiếp cận thị trường, phấn đấu tìm ra cho mình một phương án kinh doanh tối ưu nhất. Nhận thức được vai trò to lớn và tầm quan trọng sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu, cũng như đối với sự tăng trưởng của nền kinh tế ở mỗi quốc gia, với mong muốn phát huy hết khả năng, trí tuệ, kinh nghiệm sở trường của mình và thu hút được đông đảo sự tham gia của đồng nghiệp có trình độ chuyên môn cao và tận tuỵ với công việc, Bởi vậy chúng tôi đã mạnh dạn sáng lập Công ty TNHH Máy công cụ Phúc Thắng.
Công ty được ra đời với mục đích và tôn chi hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao
Trong thời khắc cạnh tranh gay gắt của cơ chế thị trường, Chúng tôi luôn nhận thức được rằng việc giữ vững và phát triển Công ty gặp rất nhiều khó khăn và thách thức rất lớn, song với phương châm lấy an toàn, chất lượng, tiến độ, kỹ thuật, mỹ thuật làm chỉ tiêu phấn đấu, luôn giữ Lương Tâm trong nghề nghiệp và Tri Thức trong công việc, lấy chữ “Tín”, chữ “Tâm” đặt lên hàng đầu với các chủ đầu tư và với khách hàng, làm sao cho họ có được sự cảm nhận hài lòng nhất!

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công ty hội tụ những người có trình độ chuyên môn cao, kiến thức chuyên ngành giỏi và nhiều kinh nghiệm, luôn phục vụ tận tình, chu đáo vừa lòng đối tác, trên quan điểm hợp tác cùng phát triển toàn diện.
Công ty TNHH Máy công cụ Phúc Thắng luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác có uy tín trong và ngoài nước để phát triển sản xuất, kinh doanh. Sự hợp tác của Quý vị chắc chắn là một động lực lớn giúp đỡ Công ty hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và củng cố vị thế Công ty để trở thành một tập đoàn kinh tế không ngừng phát triển bền vững, góp phần nhỏ bé vào thực hiện kế hoạch của Chủ đầu tư cũng như sự phát triển phồn vinh của nền kinh tế nước nhà!

Kênh Youtube
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay